Quảng cáo

Trang chủ Media Quảng cáo

Quảng cáo Online

I Giới thiệu

 DaNangGo.com với 3 năm hoạt động đã đạt được những thành tựu và thương hiệu nhất định, đã phục vụ cho 10.000 khách hàng trong 100.000 khách hàng đã inbox và được chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ Page, ngoài ra còn trực tiếp; gọi điện; Zalo và các kênh xã hội khác. Công ty có Data 11.000 số điện thoại của khách hàng thân thiết!

 Có uy tín trên thị trường bán vé máy bay và đã có thương hiệu tin dùng của khách hàng, là người bạn tin cậy của nhiều đối tác.

 Để đạt được những thành tựu trên là nhờ áp dụng quảng cáo Online của đội ngũ chuyên nghiệp và luôn nỗ lực sáng tạo.

II Những dịch vụ quảng cáo

  1. Quảng cáo Facebook

 Là đại lý của Facebook, với kinh nghiệm quảng cáo cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi cam kết thành công, giúp bạn xây dựng chi tiết từng kế hoạch cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Hãy liên hệ để chuyên gia tư vấn!

  1. Quảng cáo Google AdWords

 Quảng cáo từ khóa trên Google AdWord giúp bạn tiếp cận đến khách hàng đang có nhu cầu nhanh nhất – Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn dịch vụ và lựa chọn từ khóa có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

  1. Quảng cáo Google Display Network

 Giúp bạn phủ rộng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện trên các mặt báo điện tử, các trang blog, diễn đàn, rao vặt và ứng dụng trên di động. Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web, DNG là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

  1. Quảng cáo Zalo

 Giải pháp tiếp cận trên 50 triệu khách hàng tiềm năng. Zalo hiện đang là ứng dụng OTT đứng đầu tại Việt Nam. Zalo đang là một kênh giúp bạn quảng cáo hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn!

  1. Quảng cáo báo điện tử

 Giúp bạn phủ rộng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện trên các mặt báo lớn tại Việt Nam như: vnexpress.net, dantri.com.vn, 24h.com.vn, thanhnien.com.vn, ngoisao.net, kenh14.vn, zing.vn…vv

  1. SEO từ khóa lên top Google

 Website của bạn lên top Google cho các từ khóa là sản phẩm dịch vụ của bạn, đồng nghĩa với việc doanh thu tăng lên do lượng khách tìm thấy bạn nhiều hơn và uy tín thương hiệu nâng cao. Hãy SEO từ khóa cho website của bạn ngay hôm nay.

  1. Thiết kế website

 Thiết kế website chuẩn Google đầy đủ phiên bản giao diện cho mọi thiết bị, dễ dàng cho bạn SEO các từ khóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho giải pháp tổng thể đăng ký tên miền – web hosting – thiết kế website.

  1. Đăng ký tên miền – Hosting

 Đăng ký tên miền nhanh gọn. Tư vấn lựa chọn phù hợp theo dịch vụ, sản phẩm. Cung cấp web hosting giá rẻ, tốc độ truy cập nhanh, bảo mật tốt, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, đăng ký nhanh chóng, thông tin dữ liệu bảo mật, backup thường xuyên.

  1. Quản trị website – Fanpage

 Bạn đang đau đầu vì không có quản trị website chuyên nghiệp, website của bạn rối tung lên? Không chuẩn SEO? Hay nội dung của bạn không hề được cập nhật? Hãy tìm đến chúng tôi bởi đội ngũ quản trị viên website và SEO website chuyên nghiệp.

  1. Quảng cáo trên Kinh Nghiệm Du lịch Đà Nẵng

III Lời ngỏ hợp tác

 Để thúc đẩy hơn nữa sự thành công không chỉ của DaNangGo.com mà của cả hai bên với tinh thần “Cùng cộng tác và cùng thành công ”, cùng chung tay với DNG thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong trao đổi dịch vụ với nhau. DNG tin chắc rằng với uy tín và chính sách hợp tác hài hoà, cân bằng lợi ích hai bên sẽ mang lại thành quả dài lâu cho quý đối tác và DNG. Nay DNG cần các nhà đầu tư – Quý đối tác có cùng chuyên ngành, chung ý tưởng muốn hợp tác để phát triển hệ thống chuyên nghiệp và quy mô lớn hơn. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn hợp tác.

IV Liên hệ hợp tác

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ qua:

Email: tien@dananggo.com

Tel:  097.2467.043 Mr Tiên GĐ Điều Hành DaNangGo.com