Quy mô Tour 1.500 người! – Do DaNangGo.com tổ chức

 DaNangGo đã tổ chức thành công chương trình TOUR với quy mô lớn lên đến 1.500 khách khởi hành từ Hồ Chí Minh đi Ninh Chữ 

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT:  (Đặc biệt ưu đãi giá với nhóm đoàn số lượng từ 10 người)

097.2468.678 – 097.2468.001

DaNangGo.com cung cấp vé máy bay, khách sạn, tour toàn quốc!  Trân trọng cảm ơn và hợp tác!

Vì số lượng khách lớn, nên việc duy trì đội hình, kiểm soát số lượng và giữ nhiệt cho đoàn trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, DaNangGo đã có thể mỉm cười tự hào nói rằng: “ Chúng tôi đã thành công tốt đẹp”. Chương trình tour đã kết thúc hoàn hảo vượt sự mong đợi.

Với phương châm “Uy Tín Là Tiền”, DaNangGo luôn tâm niệm: “Mỗi chuyến đi không chỉ là một hành trình, mà đó còn là sự trải nghiệm”. 

DaNangGo.com trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực du lịch bán vé máy bay, khách sạn & tổ chức tour du lịch, team building, gala dinner và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. 


Với đoàn 1.500 khách, mọi thứ dường như trở nên khó hơn khi mỗi khâu chuẩn bị phải nhân lên gấp 30 lần bình thường. Riêng xe du lịch, DaNangGo phải huy động hẳn 32 chiếc xe 45 chỗ cỡ lớn phủ khắp sân vận động để đủ số lượng khách tập kết khởi hành.

Đặc biệt trong các trò chơi giao lưu và chụp hình kỷ niệm, DaNangGo luôn khéo léo hết sức để cho đoàn khách của mình được tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch. 

Tươm tất từ khâu chuẩn bị, yên tâm trong từng dịch vụ và hài lòng khi kết thúc chuyến du lịch luôn là đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ ở DaNangGo. 

Phía sau mỗi hành trình thành công là sự đóng góp của rất nhiều thành viên DaNangGo, tất cả chúng tôi đều cố gắng mang lại những kỉ niệm, những trải nghiệm tốt đẹp nhất trong lòng khách hàng. Hành trình đã kết thúc tốt đẹp và thành công hơn mong đợi. 

Rất cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng DaNangGo của quý đối tác !

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT:  (Đặc biệt ưu đãi giá với nhóm đoàn số lượng từ 10 người)

097.2468.678

097.2468.001

DaNangGo.com cung cấp vé máy bay, khách sạn, tour toàn quốc! 

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!

Săn ngay vé rẻ tại : https://dananggo.com/

Tìm phòng khắp cả nước truy cập: https://hotel.dananggo.com/

Đi đâu cũng có Tour: https://tour.dananggo.com/

Contact Me on Zalo