Thời gian : Trong ngày Phương tiện : Tàu biển   Khu bảo tồn biển Hòn Mun nằm trong Vịnh Nha Trang bao gồm các đảo như Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Cau, Hòn Vung, Hòn Rơm, Hòn Nọc … của san hô, nhưng có nhiều hang động cho bạn tha hồ khám phá.Hãy cùng bạn bé và người thân book ngay tour 3 đảo VIP HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG […]

Chương trình tour

Thời gian : Trong ngày
Phương tiện : Tàu biển

 

Khu bảo tồn biển Hòn Mun nằm trong Vịnh Nha Trang bao gồm các đảo như Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn TằmHòn Một, Hòn MunHòn Cau, Hòn Vung, Hòn RơmHòn Nọc … của san hô, nhưng có nhiều hang động cho bạn tha hồ khám phá.Hãy cùng bạn bé và người thân book ngay tour 3 đảo VIP HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM để được trải nghiệm nhé !

LỊCH TRÌNH TOUR HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM: 

Trong ngày:HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM – THAM QUAN VỊNH NHA TRANG

07h30 : HDV đón khách tại Cảng Du lịch Yến Sào.
08h15 : Tàu đưa quý khách ghé ngang đảo yến Hòn Rơm cùng nghe HDV giới thiệu về loài chim Yến huyền thoại, và sự khó khăn trong việc bảo vệ và khai thác tổ Yến.

HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM
09h00: Quý khách đến với đảo Hòn Mun tham quan, với những mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác. Quý khách sẽ được ngắm nhìn những rạn san hô với nhiều màu sắc rực rỡ bằng tàu đáy kính (chi phí tự túc). Nhận ghế lều nghỉ ngơi, thử cảm giác khám phá đại dương với môn thể thao lặn biển (chi phí tự túc).
10h30: Đoàn đến với đảo Đông Tằm, có thể thỏa sức tắm biển nghỉ ngơi và tham gia các trò chơi thú vị trên biển: chèo thuyền kayak, dù bay, moto nước, kéo phao chuối,….(chi phí tự túc)

HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM
12h00 – 14h00: Quý khách dùng cơm trưa trên nhà hàng với các món đặc sản: mực cơm chiên mắm, cá chim nướng muối é, tôm cháy tỏi, thịt ram mặn, trứng chiên, rau muống xào tỏi, canh chua cá, cơm trắng, tráng miệng (trái cây), kèm theo 01 chai nước . Tận hưởng giây phút nghỉ ngơi thoải mái.
14h00 – 15h00: Tàu khởi hành đến Thủy cung Trí Nguyên – một điểm du lịch hấp dẫn được xây dựng theo mô hình một con tàu hóa thạch dài 60 m, cao 30 m nằm dưới biển và ven bờ hải đảo. Thủy cung Trí Nguyên là bộ sưu tập các loài cá biển, thực vật biển và sinh vật biển theo mô hình mở (tự túc vé tham quan).
16h00: Quý khách lên tàu trở về Cảng. HDV chào tạm biệt quý khách, kết thúc chuyến tham quan du ngoạn các Đảo trong Vịnh Nha Trang đầy thú vị.

* GIÁ TOUR HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM  BAO GỒM: 
– Tàu vận chuyển.
– HDV.
– Nón du lịch 
– Phí Vịnh Nha Trang.
– Ghế lều tại Hòn Mun
– Ăn trưa, 2 nước , khăn lạnh.
– Bảo Hiểm Du lịch.
– VAT.
* GIÁ TOUR HÒN RƠM-HÒN MUN-ĐÔNG TẰM  KHÔNG BAO GỒM: 
– Xe vận chuyển đến cảng.
– Tàu Đáy kính tham quan san hô tại Khu Bảo tồn Biển Hòn Mun : 60.000đ/k
– Vé Tham quan Hồ Cá Trí Nguyên: 110.000đ/k
– Các dịch vụ vui chơi giải trí tại điểm DL.
– Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.

Đánh giá Tour

350.000 đ

Tour type: Tour hằng ngày
Thời hạn:
Maximum number of people: Unlimited
Vị trí:
Được đánh giá:
Người lớn:
Trẻ em:
Trẻ con:

Khuyến mãi !