Array
Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thành phố 5 không, 3 có. Tour Đà Nẵng 1 ngày sẽ đưa quý khách đi tham quan những điểm nổi bật nhất nơi đây. Với nhiều lợi thế về du lịch lại là nhịp cầu nối liền các di sản miền Trung, Đà Nẵng dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách, thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu về tìm hiểu văn hóa, tự nhiên cũng như nghỉ dưỡng. Hãy để đồng hành cùng quý khách trong chuyến tham quan Đà Nẵng city tour khám phá những nét đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp này.

Chương trình tour

LỊCH TRÌNH TOUR ĐÀ NẴNG 1 NGÀY:

 09:30: XUẤT PHÁT

Xe và hướng dẫn viên  đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến tham quan tour Đà Nẵng 1 ngày. Hướng dẫn viên  sẽ giới thiệu về thành phố Đà Nẵng, với sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố, những công trình kiến trúc đương đại, bãi biển Đà Nẵng, tuyến đường 5 sao,….

10:00: THAM QUAN NGŨ HÀNH SƠN

Hướng dẫn viên đưa quý khách đi tham quan Nam Thiên Danh Thắng – Ngũ Hành Sơn – hòn Nam Bộ giữa lòng thành phố. Tham quan những điểm cả về tự nhiên và tâm linh: chùa Linh Ứng đầu tiên được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, chùa Tam Thai,… cùng nghe những câu chuyện truyền thuyết ly kỳ của các hang động: động Huyền Không, động Hoa Nghiêm, động Tàng Chơn, ngắm nhìn khung cảnh nước non quần tụ từ Vọng Hải Đài, Vọng Giang Đài.

Tiếp đến, quý khách được tham quan làng nghề nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng – Làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước, ngắm nhìn những bức tượng điêu khắc tuyệt mỹ được tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân xứ Quảng.

TOUR ĐÀ NẴNG 1 NGÀY

 11:00:THAM QUAN BÁN ĐẢO SƠN TRÀ

Rời Ngũ Hành Sơn, hành trình tour tham quan Đà Nẵng 1 ngày sẽ đưa quý khách di chuyển về Bán đảo Sơn Trà, viếng thăm ngôi chùa Linh Ứng Bãi Bụt, vãn cảnh chùa, chiêm ngưỡng tượng Quan Thế  m cao 67m và ngắm cảnh sắc một bên núi, một bên biển và một bên là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng.

12:00: ĂN TRƯA

Quý khách sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng đặc sản thành phố Đà Nẵng.

13:00: THAM QUAN BẢO TÀNG CHĂM

Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan Bảo tàng Chăm, nơi trưng bày những di chỉ khảo cổ về nền văn hóa Chăm – nền văn hóa đã từng tồn tại và hưng thịnh trên dải đất miền Trung này.

Tiếp đó, đoàn được tự do mua sắm những đặc sản tại khu chợ truyền thống của thành phố Đà Nẵng- Chợ Hàn.

Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour Đà Nẵng 1 ngày. Hy vọng rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị với chuyến tham quan Đà Nẵng này và hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến du lịch tiếp theo.

TOUR ĐÀ NẴNG 1 NGÀY

TOUR ĐÀ NẴNG 1 NGÀY bao gồm :

  • Xe du lịch đời mới, máy lạnh phục vụ suốt chuyến đi.
  • Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, hòa đồng.
  • Hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm, tận tình giúp đỡ quý khách.
  • Vé tham quan
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Nước suối 1 đơn vị/ ngày/ người.
  • Bữa trưa theo chương trình
  •  Giá vé máy bay hiển thị là giá thanh toán ( đã bao gồm tất cả thuế phí).

Đánh giá Tour

530.000 đ

Tour type: Ngày cụ thể
Maximum number of people: Unlimited
Vị trí: Đà Nẵng
Được đánh giá:
Người lớn:
Trẻ em:
Trẻ con:
Contact Me on Zalo