Array
Tour Hội An Mỹ Sơn của chúng tôi sẽ đưa quý khách đến với 2 di sản thế giới, với Khu đền tháp Mỹ Sơn từng là trung tâm tín ngưỡng của vương quốc Champa trong một thời gian khá lâu và Đô thị cổ Hội An cũng từng là thương cảng sầm uất nhất xứ Đàng Trong với những công trình kiến trúc còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn.

Chương trình tour

08:00: Khởi hành tour Hội An Mỹ Sơn, xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn, xuất phát đi tham quan Khu đền tháp Mỹ Sơn – Di sản văn hóa thế giới. Trên đường đi đoàn đi qua Trung tâm thánh mẫu Trà Kiệu cũng là kinh đô xưa của vương quốc Champa- Sinhapura.

TOUR HỘI AN - MỸ SƠN

Đoàn chiêm ngưỡng điệu múa Apsara của các vũ nữ Chăm và cùng khám phá những điều bí ẩn nằm trong những khu đền tháp (Kalan) mà người Chăm xưa còn để lại nơi đây.

12:00:Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

 13:00 : THAM QUAN HỘI AN

Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan Đô thị cổ Hội An – Di sản thứ hai của Quảng Nam. Quý khách bách bộ đi tham quan những ngôi nhà cổ, nhà thờ tộc,đình, chùa và không thể thiếu biểu tượng của Hội An – chùa Cầu.

TOUR HỘI AN - MỸ SƠN

18:00: VỀ LẠI ĐÀ NẴNG

Đoàn tập trung, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour Hội An Mỹ Sơn, hy vọng quý khách sẽ có những thời gian thú vị  và hẹn gặp lại quý khách trong những tour sau.

Tour bao gồm: 

  • Xe du lịch đời mới, điều hóa phục vụ trong suốt chuyến đi, lái xe vui vẻ, thân thiện.
  • Hướng dẫn viên thân thiện, tận tình giúp đỡ quý khách.
  • Vé tham quan Khu đền tháp Mỹ Sơn, Đô thị cổ Hội An
  • Ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nước uống: 1 đơn vị nước/ ngày/ người

Lưu ý: Cung cấp danh sách đoàn đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của quý khách.

Đánh giá Tour

800.000 đ

Tour type: Ngày cụ thể
Maximum number of people: Unlimited
Vị trí: Đà Nẵng
Được đánh giá:
Người lớn:
Trẻ em:
Contact Me on Zalo