Bảo tàng 3D – một địa điểm sống ảo hấp dẫn bậc nhất ở Đà Nẵng thế nên giá vé bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bao nhiêu tiền, mua ở đâu được rất nhiều du khách quan tâm. Đến với bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm […]

Chương trình tour

Bảo tàng 3D – một địa điểm sống ảo hấp dẫn bậc nhất ở Đà Nẵng thế nên giá vé bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bao nhiêu tiền, mua ở đâu được rất nhiều du khách quan tâm. Đến với bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ ngạc nhiên, thú vị cho đến rùng mình, sợ hãi bởi những bức họa 3D y như thật. Hãy cùng DaNangGo note ngay lại những thông tin chính xác nhất về giá vé, giờ mở cửa và những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn sẽ có được ngay tại đây.

CHI TIẾT bảng giá vé Đà Nẵng 2020

  • Giá vé 2020 dành cho khách quốc tịch Việt Nam – Art in Paradise Da Nang:

–  Người lớn: 140.000vnd/ vé .
– Vé Bảo Tàng Tranh 3D trẻ em từ 1m-1m3: 100.000vnd/ vé .
– Trẻ em dưới 1m: Miễn phí .

  • Giá vé cho khách nước ngoài:

– Người lớn: 190.000vnd/ vé .
– Vé Bảo Tàng Tranh 3D trẻ em từ 1m-1m3: 90.000vnd/ vé .
– Trẻ em dưới 1m: Miễn phí.

 Bảo Tàng Tranh 3D

Giá vé  BAO GỒM những gì?

Thực ra, giá vé sẽ chỉ bao gồm giá vé vào cổng để tham quan. Du khách đến đây có thể tự do thoải mái chụp ảnh, vui chơi ở tất cả 9 chuyên đề thuộc 9 khu vực khác nhau. Để có thể khám phá hết tất cả mọi thứ ở đây thì bạn sẽ phải cần đến tầm 2 tiếng đồng hồ.

Giá vé  KHÔNG bao gồm những gì?

Như đã chia sẻ ở trên, giá vé chỉ bao gồm giá vào cổng. Ngoài ra, trong vé sẽ không bao gồm ăn uống hoặc chi phí phát sinh trong chuyến đi.

Đánh giá Tour

140.000 đ

Tour type: Tour hằng ngày
Thời hạn:
Maximum number of people: Unlimited
Vị trí:
Được đánh giá:
Người lớn:
Trẻ em:
Trẻ con:

Khuyến mãi !