Vé Rừng dừa Bảy Mẫu mua ở đâu, đi thế nào? Rừng dừa bảy mẫu thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, ngay gần cầu Cửa Đại. Đây là khu rừng dừa có diện tích chừng 7 mẫu, cái tên gọi rừng dừa bảy mẫu cũng bắt nguồn từ đó. Để đi rừng Dừa […]

Chương trình tour

Vé Rừng dừa Bảy Mẫu mua ở đâu, đi thế nào?

Rừng dừa bảy mẫu thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, ngay gần cầu Cửa Đại. Đây là khu rừng dừa có diện tích chừng 7 mẫu, cái tên gọi rừng dừa bảy mẫu cũng bắt nguồn từ đó.

Để đi rừng Dừa Bảy Mẫu, tốt nhất bạn nên tự di chuyển bằng đường bộ, chạy từ Hội An theo hướng về cầu Cửa Đại chừng 10km. Khi đến chân cầu Cửa Đại, bạn cứ chạy tiếp con đường bộ (không đi qua cầu) một chút là tới.

  • Vé Rừng dừa Bảy Mẫu vào cổng : 30.000 VNĐ/1 người 
  • Giá vé Thuyền Thúng : 150.000 VNĐ ( Ngồi tối đa 2 khách)

Như vậy giá thuyền thúng cho 2 khách bao gồm cả vé tham quan trọn gói là 200k. Bạn cũng có thể liên hệ nhà hàng tại rừng dừa là 150k/1 xuất.

Vé Rừng dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa Bảy Mẫu có gì thú vị?

Điều thú vị mà mọi người thường nhắc đến khi đến với rừng dừa bảy mẫu là được sống trong không khí miền Tây giữa vùng đất miền Trung, nhưng mình thấy nơi đây còn nhiều thứ thú vị hơn nhiều.

Đến đây, bạn sẽ được ngồi trên chiếc thuyền thúng, tận hưởng cái cảm thư giãn, yên bình khi men theo con đường sông với 2 bên đường toàn dừa là dừa, điều mà bạn chỉ thường thấy ở các tỉnh thành khu vực miền Tây Nam Bộ.

Mình thấy bất ngờ và vô cùng thú vị với những món quà tặng giản dị, đậm chất thôn quê từ chú lái thuyền dành cho cô bạn đi cùng mình. Đó là những chú cào cào được gấp cực kì xinh xắn từ chính lá dừa của khu rừng bảy mẫu này, là những chiếc nhẫn, bông hoa, vòng tay, mắt kính… Chúng chợt khiến mình nhớ về tuổi thơ “dữ dội”, những ngày tháng cực kì đẹp trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Những màn múa thúng vừa đẹp mắt, vừa dữ dội, vừa quay cuồng cũng là điều để lại cho mình ấn tượng sâu sắc về chuyến đi đầy thú vị này. Bạn sẽ được một tràng cười đã đời, thoải mái khi được xem màn trình diễn này.hi. Muốn xem và trải nghiệm hoạt động thú vị này, bạn nên đến vào buổi chiều, khi mà rất nhiều đoàn khách (chủ yếu là khách Hàn Quốc) ghé qua đây.

Hiện nay, rừng dừa bảy mẫu được đầu tư thêm các hoạt động trải nghiệm mang đậm bản sắc nơi đây như tham gia hát hò khoan, câu cá, quăng chài… Tham gia những trải nghiệm này sẽ khiến bạn thấy hiểu, thấy yêu, thấy nhớ thiên nhiên, con người xứ Quảng hơn đó.

Tóm lại, chỉ với chi phí khoảng 120k-150k/người, đến với rừng dừa bảy mẫu ở Cẩm Thanh, Hội An bạn sẽ có những phút giây thư giãn, sống trong một không gian yên bình của vùng quê với những con người thật thà, chất phác, cùng với rất nhiều điều thú vị khác nữa. Nên nếu có dịp đi du lịch Hội An bạn nhớ mua Vé Rừng dừa Bảy Mẫu tại DaNangGo.

 

Đánh giá Tour

150.000 đ

Tour type: Tour hằng ngày
Thời hạn:
Maximum number of people: Unlimited
Vị trí:
Được đánh giá:
Người lớn:
Trẻ em:
Trẻ con:

Khuyến mãi !